Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng,

 

Công ty TNHH MTV TM DV GIA HOÀNG AN cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Bằng mọi nổ lực phát triển các giải pháp về cửa, Công ty TNHH MTV TM DV GIA HOÀNG AN đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn dân dụng và chuyên dụng,… Các sản phẩm của Công ty Gia Hoàng An đã dần trở nên quen thuộc với các công trình xây dựng lớn nhỏ trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Bằng việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển, Gia Hoàng An luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, có nhiều tính năng tiên tiến được áp dụng đem lại giá trị gia tăng cho người sử dụng.

 

Các sản phẩm cửa GIA HOÀNG AN đã đáp ứng được nhiều ứng dụng, từ các sản phẩm cửa cuốn chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn đặt biệt dùng trong công nghiệp đến các loại cửa nhựa uPVC như cửa sổ, cửa đi bằng nhựa có lõi thép gia cường là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

 

Chúng tôi cam kết luôn nổ lực hết mình trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển để đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ mang giá trị cao nhất.

Trân trọng!

Chia sẻ
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MTV TM DV
GIA HOÀNG AN. All rights reserved.
  • Online: 7
  • Thống kê tuần: 29
  • Tổng truy cập: 67316
Hotline: 0918 06 2005
Chỉ đường Zalo Zalo: 0918 06 2005 SMS: 0918 06 2005

giahoangan.vn