Cửa Thép Chống Cháy

1. Kích thước

- Kích thước (rộng x cao): theo yêu cầu khách hàng.

- Loại cửa thép chống cháy 60 phút: Bề dày phải phù hợp với TCVN 2622 – 1995.

- Loại cửa thép chống cháy 90 phút: Bề dày phải phù hợp với TCVN 2622 – 1995.

 Loại cửa thép chống cháy 120 phút: Bề dày phải phù hợp với TCVN 2622 – 1995.

 

2. Yêu cầu kỹ thuật

* Vật liệu chế tạo: Cửa chống cháy được chế tạo gồm các lớp:

+ Khung và xương cửa: Thép CT3 dày không nhỏ hơn 1mm.

+ Lớp cách nhiệt và độ ồn: Sợi thủy tinh UBB 1650.

+ Đệm chống cháy: vật liệu tổng hợp Silicone.

+ Kính chống cháy: dày không nhỏ hơn 5mm.

+ Keo dán giữa các lớp: keo 2 thành phần Superlock 463.

+ Lõi chống cháy (Mineral Core) khoáng chất chống cháy là 90 phút và 120 phút.

+ Joint cạnh cửa: Joint giãn nhiệt cung cấp một giải pháp an toàn, hữu hiệu để bịt kín hoàn toàn khe hở (khi nhiệt độ tăng cao) giữa cửa và khung bao không cho lửa và khói thoát qua.

  • Bề mặt bên ngoài của cửa phải nhẵn, không được nứt rỗ, lồi lõm.
  • Bộ khung cửa phải đảm bảo vững chắc, không có vết nứt, không xộc xệch.
  • Độ chênh lệch kích thước trên bề mặt cửa không quá 0,5mm/1m chiều dài.
  • Các chỉ tiêu chất lượng theo bảng 01

STT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị tính

Mức chất lượng

01

Độ bền va đập khi chịu lực đóng mở mạnh.

lần

Min 300

02

Chống cháy

Theo yêu cầu của TCVN 2622 - 1995

03

Độ ổn định khi thử chịu tải tỉnh 60kg

Không biến dạng hư hỏng

04

Độ cong vênh trên chiều dài 1 mét

mm

Max 0,5

05

Độ thấm nước

%

Max 35

 

3. Phương pháp thử.

  • Kiểm tra các kích thước và độ sai lệch của cửa bằng dụng cụ đo chuyên dùng có độ chính xác đến 0,1mm
  • Kiểm tra chống cháy theo TCVN 2622 – 1995.
  • Kiểm tra độ ổn định theo TCVN 5732 – 1991.
  • Kiểm tra độ cong vênh bằng thước thủy.
  • Kiểm tra độ thấm nước: Cân khối lượng cửa M1 bằng cân có vạch chia đến 1g, sau đó ngâm cửa vào nước trong 01 giờ, lấy cửa ra và sấy cửa ở nhiệt độ 1500C trong 24 giờ. Sau khi sấy ta cân lại cửa M2 .Tính độ thấm nước theo công thức:

Độ thấm nước = M2 – M1 / M1 X 100 (%)

4. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển

Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, tránh nơi có hóa chất ăn mòn.

Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MTV TM DV
GIA HOÀNG AN. All rights reserved.
  • Online: 8
  • Thống kê tuần: 133
  • Tổng truy cập: 79209
Hotline: 0918 06 2005
Chỉ đường Zalo Zalo: 0918 06 2005 SMS: 0918 06 2005

giahoangan.vn